มีการค้นพบใหม่โดยนักวิทยาศาสตร์หญิงชาวไทยในสหรัฐอเมริกา ซึ่งการค้นพบนี้ได้รับความชื่นชมจากคนรุ่นหลังในวงการเภสัชกรรมเกือบทั้งหมด จนกระทั่งมีบริษัทยาจากสหรัฐอเมริกาได้เสนอซื้อสูตรนี้ในราคา 4 ล้านดอลลาร์ อย่างไรก็ตามในวันที่เธอกำลังที่จะเซ็นสัญญา เธอกลับปฏิเสธที่จะขายสิ่งประดิษฐ์ของเธอให้กับกลุ่มคนเหล่านั้น


เรื่องราวชีวิตของคุณพรพิมล เป็นแรงบันดาลใจและเป็นความภาคภูมิใจของชาวไทย ในปี พ.ศ. 2546 คุณพรพิมล ได้เดินทางไปยังสหรัฐอเมริกาเพื่อทำงาน เธอได้รับเชิญให้เป็นนักวิจัยชั้นนำในด้านเทคโนโลยีชีวภาพต่อมไร้ท่อในบอสตัน ในเวลาเพียง 3 ปีของการทำงาน เธอได้เลื่อนขั้นขึ้นไปเป็นหัวหน้าสถาบันบอสตันและได้รับทุนสนับสนุน 1 ล้านดอลลาร์สำหรับการวิจัยของเธอ

หลังจากทำงานหนักมา 17 ปี ชื่อของเธอก็เริ่มเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก พรสวรรค์ของเธอเริ่มเป็นที่ชื่นชมของนักวิทยาศาสตร์และนักธุรกิจรายใหญ่ของโลก โดยส่วนตัวแล้วเธอรู้จักและเป็นเพื่อนที่ดีกับมหาเศรษฐีชาวอเมริกันผู้โด่งดังและชายที่ร่ำรวยที่สุดในโลกที่มีชื่อว่า อันโตนิโอ เมนเดส


หลังจากนั้นในปี 2563 คุณพรพิมล สามารถขึ้นไปติดอันดับ 4 ของโลกในลิสต์รายชื่อ "นักวิทยาศาสตร์ที่มีความสามารถมากที่สุดแห่งศตวรรษที่ 21" ในนิตยสาร Amazing People


แต่เกิดอะไรขึ้น? เหตุใดคุณพรพิมล จึงปฏิเสธที่จะขายสูตรของเธอให้กับบริษัทอเมริกันในตอนนั้น

คำถามทั้งหมดนี้จะถูกตอบโดยตัวของคุณพรพิมลเอง นี่คือบทสัมภาษณ์พิเศษ ซึ่งนี่เป็นครั้งแรกที่เธอตัดสินใจที่จะบอกความจริงและก็เป็นการสัมภาษณ์ครั้งแรกในบ้านเกิดอันเป็นที่รักของเธออีกด้วย - ประเทศไทย

ผู้สื่อข่าว: สวัสดีตอนบ่ายครับ คุณพรพิมล! ขอบคุณที่ตกลงมาให้สัมภาษณ์กับทางเรา คุณช่วยเล่าทุกอย่างให้เราฟังตั้งแต่ต้นหน่อยได้ไหมครับ

สวัสดีตอนบ่ายค่ะ หลายๆ คนอาจรู้จักฉันแล้ว แต่สำหรับผู้อ่านใหม่ ฉันยินดีที่จะบอกคุณตั้งแต่ต้น ในปี 2537 ฉันได้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยด้านต่อมไร้ท่อ จากนั้นก็ได้เขาทำงานในศูนย์วิจัยแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯประมาณ 8 ปี และได้ขึ้นเป็นหัวหน้าแผนกต่อมไร้ท่อ ฉันยังเขียนบทความทางวิทยาศาสตร์มากกว่า 10 บทความที่มีการตีพิมพ์ลงในวารสารด้านสุขภาพต่างๆ และบทความ 2 เรื่องจากทั้งหมดก็ได้รับการแปลเป็นภาษาอังกฤษและตีพิมพ์ในหลายประเทศทั่วโลก

ในปี 2546 ฉันได้รับการติดต่อจากหัวหน้าสถาบันวิจัยบอสตัน ในสหรัฐอเมริกา เขาพอใจกับงานวิจัยของฉันพร้อมทั้งเสนองานให้ฉันอีกด้วย เขาสัญญาว่าจะจ่ายค่าใช้จ่ายในการเดินทางและค่าใช้จ่ายทั้งหมดระหว่างที่ฉันอยู่ที่สหรัฐอเมริกาด้วย ในตอนนั้นฉันไม่มีอะไรจะเสียอยู่แล้วก็เลยตอบตกลงข้อเสนอนี้

ในเวลาเพียงไม่กี่ปี ฉันก็สามารถค้นพบโรคสำคัญหลายอย่างในด้านวิทยาต่อมไร้ท่อและได้รับเงินลงทุนเพิ่มเติม 1 ล้านดอลลาร์สำหรับการวิจัย ฉันได้รวบรวมทีมงานมืออาชีพจำนวน 27 คนและในระยะเวลา 15 ปีเราได้เรียนรู้วิธีการต่อสู้กับโรคต่อมไร้ท่อต่างๆ และได้พัฒนาโลกแห่งวิทยาศาสตร์ในอีก 50 ปีข้างหน้าหรืออาจจะ 100 ปีข้างหน้า

อย่างไรก็ตาม การค้นพบที่สำคัญที่สุดของเราก็อยู่ใกล้แค่เอื้อม

อย่างที่คุณทราบ น้ำหนักเกินหรือโรคอ้วนเป็นโรคระบาดในศตวรรษที่ 21 หลายคนมีปัญหานี้อย่างจริงจัง ตามสถิติ 2.6 พันล้านคนทั่วโลกมีน้ำหนักเกิน ซึ่งมากกว่า 30% ของประชากรทั้งหมดของโลก

ไม่กี่ปีที่ผ่านมา เราได้พยายามคิดสูตรที่จะช่วยลดน้ำหนักได้จริงๆ และในปี 2563 เราก็ทำได้สำเร็จ!

ผู้สื่อข่าว: คุณหมายความว่ายังไงที่ลดน้ำหนักได้จริงๆ? ไม่มีผลิตภัณฑ์ตัวไหนในท้องตลาดที่สามารถช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้เลยหรอครับ?

ความจริงก็คือผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักทั้งหมดที่ขายในตลาดเพียงแค่เข้าไปจัดการกับผลที่ตามมาของการมีน้ำหนักเกิน ไม่ใช่ต้นเหตุของการมีน้ำหนักเกิน กล่าวอีกนัยหนึ่งคือ คุณสามารถลดน้ำหนักได้โดยใช้ผลิตภัณฑ์สมุนไพร/อาหารเสริม แต่เมื่อคุณหยุดทาน น้ำหนักส่วนเกินก็จะกลับมาทันที และที่น่าเศร้าไปก่อนนั้นคุณจะมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นมากกว่าก่อนใช้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวซะอีก

ฉันไม่ต้องการให้ผู้อ่านของคุณผิดหวัง แต่ฉันจะบอกความจริงกับคุณว่า ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักทั้งหมดที่คุณเคยใช้นั้นมันเป็นกลยุทธ์ทางการตลาดของคนขายโดยใช้ประโยชน์จากปัญหาการมีน้ำหนักเกิน ฉันไม่เคยเจอคนมากกว่าหนึ่งคนที่ใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านั้นแล้วพอใจมาก่อนเลย คุณลองนึกดูว่าคุณรู้จักใครที่สามารถลดน้ำหนักจากการทานอาหารเสริมตามตลาดได้บ้าง?

ผู้สื่อข่าว: ผมเห็นด้วยอย่างยิ่งกับคุณ มันชัดเจนมาก แต่ผู้คนยังคงซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีผลลัพธ์ที่ไม่ชัดเจนดังกล่าวต่อไปโดยหวังว่าจะลดน้ำหนักได้จริง

นี่เป็นเรื่องจริงค่ะ เพราะการมีน้ำหนักเกินไม่เพียงทำให้คุณดูไม่สวย แต่ยังทำให้เกิดโรคและปัญหาต่างๆ นับสิบหรือหลายร้อยโรค รวมถึงปัญหาทางจิตใจด้วย

และนั่นเป็นเหตุผลที่เราทำการคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยผู้ที่มีน้ำหนักเกินได้อย่างแท้จริงและตลอดไป โดยผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะมีผลโดยตรงต่อพันธุศาสตร์ของมนุษย์นั่นก็คือการฟื้นฟูระบบ ต่อมไร้ท่อ, ไฮโปทาลามัส, ต่อมใต้สมอง และด้วยเหตุนี้จึงส่งผลทำให้ พื้นหลังของฮอร์โมนกลับเป็นปกติได้อย่างสมบูรณ์


ผู้สื่อข่าว: ถ้าอย่างนั้นก็แสดงว่าคุณคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับการลดน้ำหนักมากที่สุดเลยใช่ไหม? แล้วคุณช่วยบอกเราได้ไหมว่าสหรัฐฯ ตื่นเต้นแค่ไหนหลังจากการค้นพบของคุณ

หลังจากที่สูตรของเราประสบความสำเร็จในการทดลองทางคลินิกทั้งหมด สถาบันของเราจึงได้เปิดตัวให้คนทั่วไปสามารถซื้อไปทดลองจำนวน 1,200 กล่อง ซึ่งขายหมดในเวลาเพียง 15 นาที

หลังจากผ่านไป 3 เดือน ชาวบอสตันทุกคนทราบเกี่ยวกับการค้นพบของเรา และอีกหนึ่งเดือนต่อมา ทั่วอเมริกาต่างก็กำลังพูดถึงอาหารเสริมสูตรใหม่ที่สามารถกำจัดน้ำหนักส่วนเกินได้ตลอดไป

ผลลัพธ์ของการใช้ Jasmine ในสหรัฐอเมริกา


ทุกคนที่ฉันรู้จักสามารถลดน้ำหนักได้ด้วยอาหารเสริมของเรา และที่สำคัญที่สุด หลังจากหยุดทาน น้ำหนักก็ไม่กลับมาอีก มีคำวิจารณ์ที่ชื่นชมมากมาย ผู้คนต่างขอบคุณฉัน พวกเขาเริ่มเขียนบทความเกี่ยวกับฉันในหนังสือพิมพ์และนิตยสารชื่อดังมากมายในสหรัฐอเมริกา


ผู้สื่อข่าว: หลังจากการค้นพบนี้เกิดขึ้น คุณกลายเป็นคนดังไปทั่วโลก คุณช่วยบอกผมได้ไหมครับว่าทำไมคุณถึงปฏิเสธที่จะขายสูตรของคุณ?

เป็นความจริง ที่มีบริษัทยารายใหญ่ของอเมริกาบางแห่งเสนอเงินมากถึง 4 ล้านเหรียญเพื่อให้ฉันขายสูตรที่จดสิทธิบัตรให้พวกเขา โดยพวกเขาต้องการขายผลิตภัณฑ์ตามสูตรของฉันไปทั่วโลกนั่นเอง

ตอนแรกฉันก็ตัดสินใจที่จะขาย แต่ในวันที่ควรจะต้องเซ็นสัญญา ฉันพบว่าอาหารเสริมตามสูตรของฉันจะไม่มีวันวางจำหน่ายในประเทศแถบเอเชีย รวมทั้งประเทศไทยด้วย ฉันโกรธมากเพราะผลิตภัณฑ์ที่ฉันคิดค้นเองไม่สามารถเข้าถึงคนไทยได้อย่างไร นั่นคือสิ่งที่ติดอยู่ในใจของฉัน เพราะฉันต้องการให้ทุกคนที่อยู่บ้านเกิดของฉันได้มีโอกาสทดลองใช้

ท้ายที่สุด นั่นคือสิ่งที่ทำให้ฉันตัดสินปฏิเสธข้อตกลงนี้และกลับไปไทยเพื่อทำการวิจัยต่อในบ้านเกิดอันเป็นที่รักของฉัน เมื่อไปถึงฉันเห็นผู้คนที่อยู่รอบๆตัวฉันต่างก็ต้องการสูตรที่ฉันคิดค้นขึ้น จึงทำให้ฉันตัดสินใจที่จะมอบสูตรของฉันให้รัฐบาลฟรีทันที

บางคนอาจจะสงสัยว่าทำไมฉันถึงปฏิเสธเงินจำนวนมากขนาดนี้? ฉันโง่ขนาดนั้นเชียว? คุณควรรู้ไว้ว่าฉันอุทิศทั้งชีวิตให้กับวิทยาศาสตร์ และสำหรับฉัน ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าการมีส่วนร่วมในการวิจัยต่อไป เมื่อพูดถึงเรื่องเงินจริงๆ แล้วฉันมีเพียงพอที่จะสามารถซื้อบ้านและรถยนต์ได้ แถมยังสามารถเลี้ยงดูครอบครัวของฉันได้ด้วย แล้วฉันจะเอาเงินจำนวนนั้นมาเพื่ออะไรกัน?

ผู้สื่อข่าว: ว้าว ความจริงใจและการอุทิศตนให้กับงานของคุณช่างยอดเยี่ยมมาก! และจริงหรือไม่ที่ตอนนี้ส่วนผสมตามสูตรของคุณจะขายเฉพาะในไทยเท่านั้น?

ใช่แล้วค่ะ! เนื่องจากคนอเมริกันต้องการขายอาหารเสริมของฉันไปยังหลายประเทศ ยกเว้นประเทศในแถบบ้านเรา ฉันคิดว่ามันไม่ยุติธรรมเลย และตอนนี้อาหารเสริมของเราจะมีขายในประเทศไทยที่เดียวเท่านั้นและจะไม่มีวันขายในประเทศอื่น

ผู้สื่อข่าว: คุณเริ่มทำการผลิตในประเทศของเราแล้วหรือยัง? และตอนนี้มีชื่อเรียกหรือป่าวครับ?

ใช่ค่ะ อาหารเสริมตัวนี้มีชื่อว่า Jasmine ตอนนี้สินค้าชุดที่สองพร้อมวางจำหน่ายแล้ว เนื่องจากชุดแรกขายหมดเกลี้ยงภายใน 1 วัน ขณะนี้ Jasmine มีความต้องการสูงมาก และนั่นก็ทำให้ฉันเป็นกังวลว่าทำไมถึงมีคนต้องการเยอะจัง ถ้าหากสินค้าไม่พอสำหรับทุกคนล่ะ? ถึงอย่างไรก็ตามเราจะพยายามเพิ่มการผลิตและในอีกประมาณ 9 เดือนข้างหน้า ใครก็ตามที่ต้องการซื้อผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของเราก็สามารถซื้อได้ตามความต้องการอย่างแน่นอน

ผู้สื่อข่าว: 9 เดือน??? นั่นยังอีกนานเลย แล้วชุดที่สองยังพอหาซื้อตอนนี้ได้ไหมครับ?

ฉันได้ฝากโพสต์แบบฟอร์มคำสั่งซื้อบนเว็บไซต์ของคุณแล้ว และหากสินค้าพร้อมจำหน่ายเมื่อไหร่ คุณสามารถดูจำนวนกล่องที่เหลืออยู่ได้เสมอ และคุณเพียงแค่กรอกชื่อและหมายเลขโทรศัพท์ของคุณหากต้องการที่ซื้อ Jasmine ในทุกครั้ง

ผู้สื่อข่าว: อ๋อ เข้าใจแล้วครับ.. ทางเราได้รับอนุญาตจากคุณในการวางแบบฟอร์มคำสั่งซื้อไว้ที่ด้านล่างของบทความนี้ ในระหว่างนี้เราอยากสัมภาษณ์นักโภชนาการ เขาเป็นนักโภชนาการชั้นนำในประเทศของเรา แล้วเราจะมาค้นหาว่าเขาคิดยังไงกับ Jasmine


การปฏิวัติได้เกิดขึ้นและกำลังปฏิวัติต่อไปในประเทศของเรา ซึ่งผมภูมิใจมาก! คุณพรพิมล เป็นอัจฉริยะแห่งศตวรรษที่ 21 และเป็นหนึ่งในคนที่ฉลาดที่สุดในประเทศของเรา เธอสามารถสร้างสูตรลดน้ำหนักที่นักวิทยาศาสตร์ที่เก่งที่สุดทั่วโลกไม่สามารถสร้างได้มานานนับหลายทศวรรษ

เรามาดูกันว่า Jasmine ประกอบด้วยอะไรและส่งผลต่อร่างกายอย่างไรบ้าง:

 • สารสกัดจากชาเขียว – ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญ
 • ผงพริกไทยดำ – เพิ่มอุณหภูมิร่างกายอย่างปลอดภัยและเผาผลาญไขมันส่วนเกิน
 • สารสกัดจากส้มแขก – ช่วยทำให้ลำไส้เกิดการเคลื่อนไหวตัวได้เร็วขึ้นและขับไขมันออกมา
 • แอล-คาร์นิทิน – ช่วยเพิ่มความสามารถกำจัดไขมันและลดน้ำหนัก
 • สารสกัดจากกระบองเพชร – ช่วยลดการดูดซึมไขมันเข้าสู่ร่างกาย
 • สารสกัดจากถั่วขาว - มีสารที่มีฤทธิ์ในการยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ที่ใช้ย่อยอาหาร อาหารเสริมตัวนี้มีประสิทธิภาพมากและเป็นตัวช่วยลดน้ำหนักที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดที่มนุษย์เคยคิดค้นมา จุดเด่นของ Jasmine คือน้ำหนักที่หายไปจะไม่กลับมาหลังจากที่คุณหยุดทาน

 • เรื่องราวของคุณพรพิมล เป็นแรงบันดาลใจมากจากการสละเงิน 120 ล้านบาทและมอบสิ่งประดิษฐ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดชิ้นหนึ่งของมนุษยชาติให้กับประเทศบ้านเกิดของเธอ ซึ่งนั่นสมควรได้รับความเคารพ! เราเชื่อว่าเรื่องราวของคุณพรพิมล จะเป็นตัวอย่างสำหรับคนไทยจำนวนมาก และที่สำคัญที่สุด จะแสดงให้ผู้คนเห็นว่าในโลกนี้ เงินไม่ใช่สิ่งสำคัญ สิ่งสำคัญคือการได้ทำในสิ่งที่รักและมีความสุขกับสิ่งที่ทำ ทางเราขอแสดงความยินดีและขอสนับสนุนคุณพรพิมล และอาหารเสริมตามสูตรเฉพาะของเธอ เพราะเราเชื่อว่าตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ปัญหาน้ำหนักเกินในประเทศไทยจะคลี่คลายไปตลอดกาล!

  ลองเสี่ยงโชคดู!
  คุณมีโอกาสที่จะได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 50% สำหรับการสั่งซื้อ Jasmine กดปุ่ม "หมุน" และรอให้วงล้อแห่งโชคชะตาหยุด บางทีคุณอาจโชคดีในวันนี้! ขอให้โชคดีนะครับ!

  หมุน

  แบบฟอร์มการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์

  เลขที่ 29,928 จาก 30,000
  สำหรับโปรโมชั่นในวันนี้ เพียงแค่ลงทะเบียนสั่งซื้อคุณก็จะได้รับส่วนลดสสุดพิเศษ 50%
  1980 ฿   990 ฿
  เพียงแค่กรอกชื่อและเบอร์โทรศัพท์ของคุณลงในช่องว่างด้านล่างนี้ จากนั้นคลิกที่ปุ่ม เพียงเท่านี้คุณก็จะได้รับส่วนลด 50%

  แจ้งเตือน! เวลาในการกรอกแบบฟอร์มกำลังจะสิ้นสุดลงใน :
  *ข้อมูลของคุณจะถูกส่งโดยตรงไปยังผู้ผลิตและจะถูกเก็บเป็นความลับ ซึ่งจะไม่มีใครสามารถเข้าถึงข้อมูลของคุณได้
  ขอแสดงความยินดี!

  คุณได้รับส่วนลด -50% สำหรับผลิตภัณฑ์ Jasmine

  ตกลง


  ตรวจสอบความพร้อมของผลิตภัณฑ์